Triệu chứng nhận biết sùi mào gà ở nam

Khi ấn vào các cụm sùi sẽ chảy dịch mủ, máu mùi hôi thối, gây ngứa rát khó chịu. Nam giới đau rát khi quan hệ, đi tiểu khó, các u nhú sẽ ngày càng lan rộng.

Thông thường, triệu chứng sùi mào gà ở nam sẽ dễ nhận biết hơn ở nữ và các biểu hiện sẽ dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường. Sau 2 tuần – 9 tháng kể từ khi có quan hệ tình dục với bạn tình mắc bệnh sùi mào gà, nam giới sẽ thấy xuất hiện các triệu chứng sau:

Tại dương vật (Bao quy đầu, quy đầu, thân dương vật, bìu,…) nổi các mụn cóc trắng hồng nhỏ li ti, nhô cao, không đau rát, có khi ngứa hoặc không.

Các mụn cóc sẽ ngày càng lan rộng, phát triển to, có khi liên kết thành từng cụm, mảng sần sùi, ẩm ướt giống như hình hoa mào gà, hay hoa súp lơ.

Khi ấn vào các cụm sùi sẽ chảy dịch mủ, máu mùi hôi thối, gây ngứa rát khó chịu. Nam giới đau rát khi quan hệ, đi tiểu khó, các u nhú sẽ ngày càng lan rộng.

triệu chứng sùi mào gà ở nam

Các triệu chứng sùi mào gà ở nam thường dễ nhầm lẫn với chuỗi ngọc dương vật, gai sinh dục,… Do đó, mọi người không nên chủ quan, nếu đã phát hiện cơ quan sinh dục xuất hiện các mụn cóc, mụn thịt bất thường thì nên thăm khám để kiểm tra, tìm ra nguyên nhân chính xác. Vì sùi mào gà ở nam nếu không điều trị kịp thời, đúng cách sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

TÁC HẠI SÙI MÀO GÀ Ở NAM GIỚI

icon Các u nhú sẽ gây lở loét, viêm nhiễm cơ quan sinh dục nam, biến chứng viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn,… khiến người bệnh đau đớn, ảnh hưởng đến công việc, học tập, tình cảm vợ chồng.

Giảm chất lượng, số lượng tinh trùng, giảm khả năng thụ thai. Tình trạng này kéo dài sẽ dễ gây vô sinh – hiếm muộn.

Dễ dàng lây bệnh cho bạn tình nếu có quan hệ trong thời gian mắc bệnh, lây lan cho người thân xung quanh.

icon Chính vì thế, nếu bạn đang có một trong các triệu chứng sùi mào gà ở nam hoặc chỉ là nghi ngờ thì cũng nên thăm khám để xét nghiệm HPV. Như vậy sẽ có kết quả chính xác, nếu vô tình mắc bệnh sẽ được điều trị kịp thời, mang lại kết quả cao.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *