Cách chữa và phòng tránh sùi mào gà tái phát triệt để nhất

Thú thực là con trai thật sự nhưng tôi vẫn không thể nào nghĩ rằng mình có thể chịu đựng được cái cảm giác đau đớn ấy lần thứ hai, vậy là tôi quyết định từ chối chữa bệnh.


Mắc sùi mào gà do quan hệ tình dục không an toàn

Tôi năm nay 32 tuổi, cách đây 3 năm tôi đã bị mắc sùi mào gà nghĩa là khi ấy tôi 29 tuổi. Con trai mà lại còn làm trong ngành xây dựng nữa, tôi đi làm công trình ở khắp mọi nơi cũng chính vì mang cái mác là dân xây dựng thế nên đến tuổi này mà tôi cũng chẳng có một mối tình vắt vai, nhiều lúc buồn và chán nản nhiều lắm thế nhưng cũng không biết làm thế nào, vẫn cứ cố gắng chịu đựng cuộc sống tối ngày đi về lẻ bóng.

Cách chữa và phòng tránh sùi mào gà tái phát triệt để

Những lúc buồn chán và cô đơn tôi lại tìm đến những cô gái bán hoa để thỏa mãn và sau bao nhiêu lần có quan hệ với gái bán hoa tôi cũng phải nhận kết cục mắc bệnh sủi mào gà ở nam giới. Ban đầu thấy các mụn thịt mọc ở trên bao quy đầu lại cứ tưởng là bị côn trùng cắn nhưng một hai ngày vẫn không thấy lặn mà lại còn mọc lên dày hơn. Tôi lo lắng quá đi khám thì các bác sĩ chẩn đoán bị sùi mào gà. Vì đặc thù công việc của tôi quá bận và phải di chuyển nhiều thế nên tôi không thể nào chữa bệnh ngay được, tạm gác lại bệnh tật tôi lại lao vào công việc với một tâm thế thấp thỏm và lo âu vì không biết là bệnh sẽ còn biến chứng như thế nào nữa.

Một lần tình cờ đến một tỉnh lẻ để công tác tôi được biết đến một thầy lang có phương thuốc chữa sùi mào gà dứt điểm tôi liền tìm đến tận nơi và được cắt cho một vài thang thuốc uống và nói uống hết sẽ khỏi. Tôi cũng kiên trì sử dụng thuốc uống hết những thang thuốc mà các bác sĩ kê tôi vẫn không thấy khỏi bệnh ngược lại tình trạng bệnh lại càng nặng hơn. Sau thời gian công tác ở tỉnh lẻ tôi được chuyển hẳn về Hà Nội để công tác và chịu trách nhiệm ở bộ phận giấy tờ thế nên công việc nhàn đi rất nhiều. Về Hà Nội tôi quyết định tìm cơ sở y tế để chữa bệnh, vì ngại đến bệnh viên mà tôi tìm đến một phòng khám đa khoa tư nhân để chữa bệnh, tôi cũng được tư vấn cho rất nhiều các cách chữa bệnh khác nhau như: sử dụng thuốc, sử dụng đốt điện, laser… cuối cùng tôi quyết định đốt sùi mào gà. Thật sự là đáng sợ bởi cảm giác đau đớn mà đốt sùi mào gà gây ra, cho đến tận bây giờ tôi vẫn không thể nào quên được những cảm giác ấy. Thế nhưng sau lần đốt sùi ấy tôi khỏi bệnh vừa mới vui mừng chưa được bao lâu thì bệnh đã lại tái phát lại sau vài tháng sau. Quay trở lại cơ sở y tế thì các bác sĩ nói tôi không biết cách phòng tránh bệnh sùi mào gà tái phát nên mới như vậy và khuyên tôi tiếp tục đốt sùi mào gà lần thứ hai. Thú thực là con trai thật sự nhưng tôi vẫn không thể nào nghĩ rằng mình có thể chịu đựng được cái cảm giác đau đớn ấy lần thứ hai, vậy là tôi quyết định từ chối chữa bệnh.

Chữa sùi mào gà với phương pháp ALA-PDT tiên tiến – triệt để – Không lo tái phát

Vậy là tôi lại phải tiếp tục đối mặt với căn bệnh đáng sợ này, không ngờ những lời quảng cáo mới mọc kia đều là giả hết. Và tiếp tục lần thứ hai tôi lại được biết đến một địa chỉ chữa sùi mào gà mới, tại đây có giới thiệu điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT tốt nhất hiện nay. Thú thực ban đầu khi biết được những lời quảng cáo này tôi hoang mang lắm nhưng vì hi vọng muốn được chữa khỏi bệnh là tôi vẫn quyết định đến tại phòng khám.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ chữa sùi mào gà bằng ALA-PDT mà tôi tìm đến, sau khi thăm khám bệnh cho tôi các bác sĩ có khuyên tôi nên tiến hành chữa bệnh ngay vì bệnh của tôi đã khá nặng và nếu để lâu thì có thể có nguy cơ biến chứng thành ung thư dương vật và vĩnh viễn tôi không thể có con. Trước những gì mà các bác sĩ cảnh báo và những tư vấn về phương pháp chữa bệnh mới này tôi đã quyết định điều trị sùi mào gà và thật may mắn chỉ trong thời gian ngắn tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn.

Cách chữa và phòng tránh sùi mào gà tái phát triệt để

Tôi còn được các bác sĩ hướng dẫn tận tình về cách phòng tránh bệnh tái phát sau khi đã điều trị khỏi hoàn toàn. Quả thực các cách phòng tránh này có làm được hay không đều xuất phát từ bản thân của người bệnh mà thôi các bạn ạ. Sau khi chữa khỏi bệnh nếu chúng ta duy trì được thói quen sống lành mạnh, không quan hệ tình dục bừa bãi, sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của các bác sĩ và tái khám đều đặn thường xuyên thì bệnh sẽ không bao giờ tái phát lại.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *