Bệnh sùi mào gà ở dương vật có nguy hiểm hay không?

Không những thế, bệnh càng kéo dài thì sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm:

Bệnh ?

là căn bệnh chủ yếu lây truyền qua đường tình dục và hiện nay bệnh vẫn chưa có thuốc đặc hiệu giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả trong một lần, nên rất dễ tái phát dù trước đó bệnh đã thuyên giảm.

Chính vì thế, nếu Thế Bảo không trực tiếp hỗ trợ khám chữa tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín mà lại tự ý dùng thuốc tùy tiện thì kết quả mang lại sẽ không cao, dễ làm cho virus HPV kháng thuốc, lờn thuốc làm cho việc hỗ trợ điều trị kế tiếp rất khó khăn, không đạt hiệu quả, khiến bạn càng tốn nhiều chi phí.
Không những thế, bệnh sùi mào gà ở dương vật càng kéo dài thì sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm:

TÁC HẠI SÙI MÀO GÀ Ở DƯƠNG VẬT

Chảy máu, dịch mủ, gây lở loét, hoại tử dương vật.
Vùng kín lúc nào cũng có mùi hôi, mất tự tin, ngại giao tiếp.
Vận động khó khăn, vướng víu khó chịu.
Làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc, học tập.
Dễ lây bệnh cho mọi người xung quanh.
Gây ra nhiều bệnh viêm nhiễm nam khoa: viêm quy đầu, viêm bao quy đầu, viêm ống dẫn tinh…. ảnh hưởng sức khỏe, chức năng sinh sản.
Virus HPV có thể gây ung thư dương vật, vô sinh khi HPV ở tuýp 16, 18.
Vì thế, tôi khuyên bạn không nên vì e ngại, xấu hổ mà có suy nghĩ tự ý hỗ trợ điều trị tại nhà vì sẽ gây ra nhiều biến chứng. Hiện nay bệnh sùi mào gà ở dương vật đã có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả, chỉ cần Thế Bảo khám bệnh ở những địa chỉ uy tín, hỗ trợ điều trị đúng phác đồ bác sĩ đưa ra thì bệnh tình sẽ thuyên giảm, hạn chế được khả năng tái phát sau liệu trình.

Bạn có thể đến Phòng khám Sùi mào gà để các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám kỹ lưỡng, tận tình, tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh phù hợp, hiệu quả, với mức chi phí hợp lý, công khai minh bạch.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *